Uneti triển khai các hoạt động truyền thông tuyển sinh năm 2022 trực tiếp tại các trường THPT

13/05/2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2022. Trong thời gian qua Phòng Tuyển sinh và truyền thông đã phối hợp cùng các đơn vị trong trường đẩy mạnh truyền thông về công tác tuyển sinh bằng nhiều hình thức như Facebook, Zalo, báo điện tử, tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức và các hoạt động tư vấn trực tiếp cho các em thí sinh lớp 12 tại các trường THPT nhằm cung cấp các thông tin về phương thức xét tuyển, chỉ tiêu, chế độ học bổng và các thông tin liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường.

Năm nay, các hoạt động truyền thông trực tiếp tại các trường THPT được lên kế hoạch chi tiết. Theo đó, trước khi triển khai các tình nguyện viên tích cực là sinh viên được tập huấn về các kỹ năng, cung cấp các thông tin tuyển sinh của Uneti để các em nắm rõ và triển khai đạt hiệu quả cao nhất. Nhà trường đã thành lập 02 đoàn công tác được tổ chức song song tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định, trong các ngày từ 26/04/2022 đến ngày 06/06/2022 tại mỗi cơ sở sẽ có 01 xe đưa các thầy cô giáo cùng các tình nguyện viên đến triển khai trực tiếp tại các trường THPT theo kế hoạch đã được duyệt.

Trong thời gian liên tục hơn 1 tháng, với địa điểm triển khai các tỉnh ở xa cán bộ giảng viên và các tình nguyện viên thường xuất phát từ 4-5h sáng, cũng như những ngày mưa gió, nắng nóng nhưng những mệt mỏi ban đầu sẽ thoáng qua tất cả đều hy vọng góp một phần công sức của mình vào sự thành công trong công tác tuyển sinh của Uneti. Tại những nơi đoàn đến đã được sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác rất lớn từ lãnh đạo các trường THPT cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh lớp 12. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 08 ngày triển khai Đoàn tư vấn tuyển sinh cùng các tình nguyện viên đã triển khai các hoạt động thiết thực, an toàn và hiệu quả, với hơn 150 trường THPT được triển khai trực tiếp cùng khoảng 20.000 học sinh lớp 12 được tiếp cận với các thông tin tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của Nhà trường.

Ghi nhận một số hình ảnh triển khai tại các trường THPT:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông