Uneti tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức

24/03/2023

Sáng ngày 19/03/2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tham gia ngày hội năm nay có sự góp mặt của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, đơn vị giáo dục với nhiều hoạt động sôi nổi, đa dạng đã thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh về tham dự.

Các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2023

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học. Năm 2023 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tuyển sinh với 4868 chỉ tiêu cho 24 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Gian hàng Uneti đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các thí sinh, phụ huynh và các đơn vị truyền hình, báo đài đưa tin sự kiện như: Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Đài truyền hình Hà Nội ….

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Việt Nam tại sự kiện

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tại sự kiện

Với đội ngũ các thầy, cô giáo nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm và các cộng tác viên là sinh viên đã được Nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức về tuyển sinh, kĩ năng làm việc chuyên nghiệp với thái độ tích cực đã cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các bạn học sinh khối lớp 12 trong việc chọn ngành học, phương thức tuyển sinh, mô hình đào tạo… đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Uneti.

Ghi nhận một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 19/03/2023 tại gian hàng Uneti

Các thầy cô giáo và các tình nguyện viên tư vấn các thông tin tuyển sinh của Nhà trường cho thí sinh và phụ huynh quan tâm

Theo kế hoạch, sáng ngày 20/03/2023 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Quận Đoàn Hoàng Mai tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2023 tại trường THPT Việt Nam – Ba Lan, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thông tin trong bài viết sau.

Đài truyền hình Việt Nam đưa tin sự kiện xem tại đây

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông