Chi bộ khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên mới”

09/05/2024

Chi bộ khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên mới”

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới.

Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, trong thời gian qua chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm đã thường xuyên quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới trong chi bộ..

Thực hiện Quyết định số 2810- QĐ/ĐUK ngày 04/04/2024 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và Doanh nghiệp Nam Định về việc kết nạp quần chúng ưu tú Hồ Tuấn Anh vào Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 03 tháng 05 năm 2024 tại Hội trường tầng 1 nhà HA8 tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hồ Tuấn Anh.

Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới gồm có:

  • Đ/c Nguyễn Ngọc Khương, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • Đ/c Trần Ngọc Ban- Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Hành chính quản trị
  • Đ/c Đặng Thị Thanh Quyên –Bí thư chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm

Cùng các đ/c trong ban Chi uỷ, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm, các đ/c đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên và giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm tham dự.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Bí thư chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hồ Tuấn Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ/c Đặng Thị Thanh Quyên – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hồ Tuấn Anh tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đồng chí Trần Ngọc Ban thay mặt Đảng uỷ cấp trên chúc mừng tân Đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục theo dõi và bồi dưỡng đồng chí Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bản thân, Nhà trường, Khoa, Bộ môn giao cho để sớm trở thành Đảng viên chính thức sau một năm thử thách.

Đ/c Trần Ngọc Ban, thay mặt Đảng ủy cấp trên  chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm, chúc chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Toàn cảnh lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Ngọc Khương và Đ/c Trần Ngọc Ban tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
Ban chi ủy – chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm chúc mừng Đảng viên mới

Công đoàn, Đoàn thanh niên khoa Công nghệ Thực phẩm chúc mừng Đảng viên mới

Công đoàn Trung tâm CNSH&VSATTP chúc mừng đảng viên mới

Chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Khoa Công nghệ Thực phẩm