Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2 ngành Công nghệ thực phẩm tại Uneti

Thứ sáu - 03/12/2021 19:07
Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, ngày 03/12/2021 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 2 ngành Công nghệ thực phẩm.
Bảo vệ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2
Bảo vệ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2

Đến dự khai mạc và tham gia Hội đồng chấm luận văn về phía các Nhà khoa học có:

TS. Nguyễn Đức Tiến – Viện Cơ điện NN&CN STH; TS. Đào Thị Hồng Vân – Viện Đại học Mở Hà Nội; TS. Lê Đức Thông – Viện Cơ điện NN&CN STH; PGS.TS Lý Ngọc Trâm – Viện Công nghệ thực phẩm.

Về phía lãnh đạo Nhà trường và khoa CNTP có: TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường; Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo; TS. Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng khoa cùng các thầy, cô giáo khoa Công nghệ thực phầm và các học viên bảo vệ luận văn và người thân đến dự.

Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và học viên tại buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên thời gian qua và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Phạm Thị Thu Hoài  cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài trường đã hỗ trợ trong việc đào tạo học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với các học viên sẽ hoàn thành tốt bảo vệ luận văn của mình.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Đại diện cho khoa Công nghệ thực phẩm, TS. Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng khoa đã cám ơn các thầy cô lãnh đạo Nhà trường cùng với các đơn vị chức năng tạo điều kiện thuận lợi để tập thể sư phạm khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lớp cao học thực phẩm khóa 2 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid phức tạp phải học nhiều học phần qua hệ thống online nhưng nhờ sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự nỗ lực của các học viên nên các nội dung, chương trình khóa học đã hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đề ra. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Đặng Thị Thanh Quyên chúc các học viên tự tin và hoàn thành tốt bảo vệ luận văn của mình.

TS. Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng khoa CNTP phát biểu tại buổi khai mạc

Đại diện cho các học viên bảo vệ luận văn, học viên Bùi Thị Hương Giang đã cám ơn các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, các đơn vị chức năng và khoa Công nghệ thực phẩm đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành được chương trình khóa học theo đúng kế hoạch đã đề ra. Sau nội dung phát biểu các học viên đã tặng hoa tri ân các thầy, cô tại buổi khai mạc.

Sau lễ khai mạc, theo kế hoạch 6 học viên cao học khóa 2 ngành Công nghệ thực phẩm được chia làm 2 hội đồng, đã trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn cả về nội dung và hình thức. Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn cao. Trong đó, nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể phần nào áp dụng vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các địa phương. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn

Học viên trình bày nội dung nghiên cứu trong luận văn bảo vệ thạc sĩ trước hội đồng sáng ngày 03/12/2021

Hi vọng rằng, với những kiến thức đã tích lũy được trong thời gian học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, các học viên sẽ vận dụng được vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của mình. Các luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ khóa 2 ngành Công nghệ thực phẩm chụp ảnh lưu niệm buổi khai mạc sáng ngày 03/12/2021

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay113
  • Tháng hiện tại3,453
  • Tổng lượt truy cập77,267
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây