Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 1 ngành Công nghệ thực phẩm tại Uneti

Thứ hai - 03/05/2021 04:10
Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 1 ngành Công nghệ thực phẩm tại Uneti


Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, ngày 24/04/2021 tại cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 1 ngành Công nghệ thực phẩm.

Đến dự buổi lễ về phía các Nhà khoa học trong hội đồng chấm luận văn có: PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; TS. Đào Thị Hồng Vân – Viện Đại học Mở Hà Nội; TS. Lê Đức Thông – Viện Cơ điện NN&CN STH; TS. Nguyễn Thu Huyền – Viện Dược liệu Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Văn Lợi – Đại học KHTN thuộc ĐHQG HN; TS. Bùi Kim Thúy – Viện Cơ điện NN & CN STH.

Về phía lãnh đạo Nhà trường và khoa CNTP có: TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ; Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo; TS. Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm cùng các thầy, cô giáo khoa Công nghệ thực phầm và các học viên bảo vệ luận văn cùng người thân đến dự.

 
 

Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và học viên tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên thời gian qua và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Phạm Thị Thu Hoài  cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài trường đã hỗ trợ trong việc đào tạo học viên cao học khóa đầu tiên của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với các học viên sẽ hoàn thành tốt bảo vệ luận văn của mình. Sau nội dung phát biểu, TS. Phạm Thị Thu Hoài đã tặng quà lưu niệm biểu trưng nhận diện thương hiệu Nhà trường cho các nhà khoa học tham dự hội đồng chấm luận văn thạc sĩ.

 

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ phát biểu khai mạc và tặng quà cho các thành viên HĐ tại buổi lễ

Sau lễ khai mạc, theo kế hoạch 7 học viên cao học khóa 1 ngành Công nghệ thực phẩm đã được chia làm 2 Hội đồng bảo vệ. Sau khi các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn cả về nội dung và hình thức. Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn cao. Trong đó, nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể phần nào áp dụng vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các địa phương. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn

 

Các học viên trình bày nội dung nghiên cứu trong luận văn bảo vệ thạc sĩ trước hội đồng

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. các luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

 

 

 

Người thân tặng hoa chúc mừng học viên bảo vệ thành công tại buổi lễ

 

Tác giả bài viết: Theo Phòng Tuyển sinh và Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay128
  • Tháng hiện tại3,468
  • Tổng lượt truy cập77,282
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây