KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

http://khoacntp.uneti.edu.vn


Ngành công nghệ Thực phẩm “đón đầu xu thế”

Do nhu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân ngày càng tăng cao và nước ta cũng có rất nhiều mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài, vì vậy Công nghệ thực phẩm đang là một ngành HOT tại Việt Nam hiện nay. Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2021, khoa Công nghệ Thực phẩm – trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết hợp với Chương trình Hành trình nghề nghiệp, VOV2, Đài TNVN giới thiệu về Ngành Công nghệ Thực phẩm (Có file nghe đính kèm)
Giờ thực hành tại Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

Hiểu một cách đơn giản Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học...

Các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm khi ra trường có thể làm ở rất nhiều vị trí rất đa dạng như: nhân viên phụ trách kỹ thuật dây chuyền chế biến, bảo quản, kiểm định thực phẩm; nhân viên nghiên cứu nâng cao chất lượng, cải thiện kỹ thuật chế biến thực phẩm trong các phòng Nghiên cứu-Phát triển sản phẩm; Nhân viên phụ trách kỹ thuật trong hệ thống phân phối và tiếp thị sản phẩm thực phẩm; Nhân viên tư vấn về quy định và luật thực phẩm; Chuyên viên kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ quan kiểm nghiệm, trung tâm dinh dưỡng...
Qúy phụ huynh, các em thí sinh, các thầy/cô giáo cùng các em sinh viên có thể nghe toàn bộ buổi phóng vấn theo file nghe đính kèm
Trân trọng

Nguồn tin: [VOV2

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây