Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Lễ chia tay TS.GVCC Vũ Thị Ngọc Bích - nguyên Trưởng khoa về nghỉ chế độ

Chủ nhật - 02/05/2021 23:22
WEBSITE
Ngày 29/4/2021, khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức buổi liên hoan “Gặp mặt và Chia tay” TS. GVCC Vũ Thị Ngọc Bích – Nguyên trưởng khoa về nghỉ chế độ.
Đến dự buổi lễ có TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Vũ Thị Thu Huyền – Trưởng phòng  Tổ chức cán bộ; TS. Nguyễn Hữu Quang – Trưởng khoa Cơ khí kiêm phụ trách Phòng KH&CN; PGS. TS. Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện và đông đủ giảng viên cơ hữu, giảng viên kiêm nhiệm của khoa Công nghệ Thực phẩm.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng mà thân mật, đầm ấm. Trong tâm trí của mỗi cán bộ, giảng viên đều in đậm những dấu ấn về một lãnh đạo, một giảng viên hết lòng vì công việc chung, vì các thế hệ sinh viên của Khoa.
Mở đầu buổi lễ các thầy, cô tham dự được xem đoạn clip ngắn về quá trình công tác, những công lao đóng góp cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và những thành tích đạt được của cô Vũ Thị Ngọc Bích trong những năm công tác tại trường. Những hình ảnh, những khoảnh khắc đó đã làm cho mọi người rất xúc động.
TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời phát biểu tri ân sâu sắc đến cô Vũ Thị Ngọc Bích – một nhà quản lý quán xuyến, một nhà giáo gương mẫu với tinh thần trách nhiệm cao, luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Thầy Trần Hoàng Long đã ghi nhận những đóng góp của cô Vũ Thị Ngọc Bích trong giai đoạn kéo dài thời gian công tác đã giúp cho Khoa hoàn thành công tác kiểm định ngành, mở và tổ chức thực hiện đào tạo hệ thạc sĩ đầu tiên của Nhà trường. Thầy cũng căn dặn tập thể giảng viên trong khoa Công nghệ Thực phẩm cần học tập, tiếp thu những kinh nghiệm, những đức tính quý báu của cô Vũ Thị Ngọc Bích để giúp khoa ngày càng phát triển.
TS.Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm đã xúc động chia sẻ những tâm tư, tình cảm của bản thân và thay mặt tập thể giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm ghi ơn những cống hiến to lớn của cô Vũ Thị Ngọc Bích đối với Khoa và Nhà trường.
TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và tri ân cô Vũ Thị Ngọc Bích
Cô Vũ Thị Ngọc Bích chia sẻ những tình cảm sâu lắng với đồng nghiệp
Đón nhận sự tri ân và tình cảm của lãnh đạo Nhà trường và tập thể giảng viên trong khoa, cô Vũ Thị Ngọc Bích cũng đã có những lời chia sẻ tâm tư, tình cảm sâu lắng của mình. Với cô, trong suốt thời gian công tác tại trường, điều luôn ghi nhớ đó là phải không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ để đủ kiến thức truyền đạt cho các thế hệ sinh viên. Trong công việc chuyên môn cô đã luôn nghiêm khắc với đồng nghiệp, với sinh viên để giúp các em có kiến thức, kỹ năng và thực hành tốt nghề nghiệp. Kết quả đã có nhiều thế hệ cựu sinh viên của Khoa Công nghệ thực phẩm trưởng thành đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong ngành. Cô mong muốn và chúc cho tập thể Khoa Công nghệ Thực phẩm cùng với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới.
Vẫn biết hội ngộ và chia tay là lẽ thường tình, chia tay nhưng vẫn hẹn ngày tái ngộ. Toàn thể cán bộ, giảng viên chúc mừng TS. GVCC. Vũ Thị Ngọc Bích đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh trồng người, tập thể kính chúc cô sức khoẻ, an nhiên với vai trò của người vợ, người mẹ chu toàn cho gia đình và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả bài viết: ThS. Trần Thị Thúy Quỳnh - Bộ môn Sinh hóa và Quản lý chất lượng