Cảm xúc chia tay giảng đường Đại học - ĐHTP11A1

Thứ ba - 20/04/2021 03:41
Cảm xúc chia tay giảng đường Đại học - ĐHTP11A1
“ĐƯA TAY ĐÂY NÀO…MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ”

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi, đưa chúng ta đến bên nhau trong một mùa chia tay mới, những kỉ niệm trong tim cứ khắc khoải ùa về, tràn đầy trong tâm trí của con người trước những khoảnh khắc biệt ly.
Mới ngày nào chúng ta – những cô cậu học trò nhỏ tạm biệt gia đình, quê hương, bạn bè thời thơ ấu để đến bên cổng trường Đại học Kinh tế  - Kỹ thuật Công nghiệp, bước những bước chân chập chững đầu tiên trên giảng đường Đại học, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Vậy mà hôm nay, những ngày cuối cùng của năm học cuối, chúng ta lại ngồi cùng nhau trong một không gian ấm cúng, nói lời chia tay mến thương với bạn bè, lời tạm biệt với thầy cô, tạm biệt mái trường với bao kỉ niệm….
Trong tiết trời xuân dịu dàng, mát mẻ và thanh bình, tiệc chia tay giảng đường đã diễn ra vô cùng ấm áp, thân tình và nhiều cảm xúc. Đến dự cùng lớp có cô Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, thầy Hồ Tuấn Anh – Phó trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm cùng các thầy cô giáo trong Khoa và các bạn sinh viên lớp ĐHTP11A1.

image 20210419145129 7

TP11A1 177

TP11A1 246
Trong chương trình, có rất nhiều tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên, cùng với những lời chia sẻ đầy tâm huyết của cô Đặng Thị Thanh Quyên và thầy Hồ Tuấn Anh. Các thầy cô bày tỏ sự xúc động khi một chuyến đò nữa lại sắp đi qua và chúc mừng ĐHTP11A1 đã hoàn thành tốt 4 năm học trên ghế nhà trường. Các thầy cô cũng tin tưởng rằng khi được đào tạo dưới cái nôi ngành CNTP của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, các em sẽ bước đi tiếp trên đường đời thật bản lĩnh và thành công!

Đại diện lớp ĐHTP11A1 bạn Lê Thị Huyền Trang đã bày tỏ sự tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô đã dìu dắt và quan tâm suốt 4 năm đại học.
Có bài hát “Thời gian trôi qua mau, sẽ còn lại những kỉ niệm. Kỉ niệm thân yêu ơi, sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô. Bạn bè mến thương ơi, sẽ còn nhớ những lúc giận hờn”, không ai có thể phủ nhận được những năm tháng tươi đẹp của thời sinh viên dưới mái trường Đại học. Dù sau này, chúng ta sẽ bay cao, bay xa đến mọi phương trời, hãy nhớ về ngôi nhà chung của các em, của chúng ta – khoa Công nghệ Thực phẩm trường đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp các em nhé!
Thầy cô luôn tự hào và dõi theo bước các em!

Tác giả bài viết: Th. Vũ Thu Hà - Bộ môn Sinh hóa và Quản lý chất lượng