Nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2018-2019

Thứ hai - 05/08/2019 21:30
Nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2018-2019
Tiếp nối truyền thống sinh viên ngành công nghệ thực phẩm đam mê học tập và nghiên cứu khoa học, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, phòng Quản lý khoa học và lãnh đạo khoa Công nghệ thực phẩm, sáng ngày 11/06/2019, tại hội trường HA1- Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Công nghiệp đã long trong tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm (theo quyết định  số 813/ QĐ-ĐHKTKTCNvề việc giao nhiệm vụ nghiên cứu khoa học sinh viên và quyết định số 207/QĐ – ĐHKTKTCN về việc thành lập các tiểu ban nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm học 2018 – 2019). Buổi nghiệm thu được diễn ra trạng trọng với sự tham gia của gần 100 sinh viên và tập thể giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm. Các đề tài NCKH đều có sản phẩm và có ý nghĩa thực tiễn cao, góp phần giải quyết vấn nạn nguồn phế thải về môi trường.
Sau khi đại điện hai nhóm đề tài trình bày về báo cáo tổng kết, các nhóm đề tài đã nhận được các nhận xét, đánh giá, góp ý khách quan cũng như sự chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm quý báu của hội đồng nghiệm thu, của các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên. Và sau 2 giờ làm việc với tinh thần trung thực, khách quan, hăng say, nhiệt tình và sôi nổi, buổi nghiệm thu đã kết thúc thành công, đem lại nhiều bài học và những kinh nghiệm quý cho các nhóm đề tài, truyền cảm hứng về niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho các thành viên tham dự đặc biệt là các sinh viên ngành công nghệ thực.
Tại buổi nghiệm thu, TS. Vũ Phương Lan – Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ thực phẩm đã phát biểu bế mạc và phát động phong trào sinh viên làm nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020. Tiến sỹ đã đánh giá cao tinh thần đam mê và sự sáng tạo trong nghiên cứu khoa học của các nhóm đề tài, các nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao, hướng nghiên cứu hiện đang được nhiều nhà khoa học quan tâm, đây là một trải nghiệm hữu ích, trau dồi kiến thức và nhiều kỹ năng cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm.
Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm:

Báo cáo đề tài Nghiên cứu tách gelatin từ phụ phẩm cá rô phi


Báo cáo đề tài Nghiên cứu ứng dụng enzym trong khai thác nhóm hợp chất polyphenol
 

Tác giả bài viết: Vũ Bích Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay103
  • Tháng hiện tại3,248
  • Tổng lượt truy cập50,252
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây