Hội thảo năm 2016-2017 "Hợp chất thiên nhiên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm”

Thứ ba - 12/09/2017 05:07
Hội thảo năm 2016-2017 "Hợp chất thiên nhiên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm”
Những năm gần đây, khai thác và sử dụng hợp chất thiên nhiên được nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước quan tâm. Ứng dụng hợp chất thiên nhiên vào sản phẩm thực phẩm là một hướng đi mới nhiều tiềm năng.
Với mục tiêu để giảng viên và sinh viên có điều kiện tiếp cận hướng đi này, ngày 24 tháng 5 năm 2017, khoa CNTP tổ chức hội thảo "Hợp chất thiên nhiên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm”.


Hội thảo đã được sự quan tâm của nhiều đơn vị trong và ngoài trường. Tại hội thảo, các vị đại biểu, giảng viên đã trình bày các tham luận với nhiều nội dung khoa học phong phú. Giảng viên và sinh viên khoa CNTP đã nắm bắt những nội dung cơ bản khi tiến hành nghiên cứu về hợp chất thiên nhiên như chiết tách, tinh sạch, phân tích đánh giá và ứng dụng vào thực phẩm. Đồng thời, các đại biểu cũng thảo luận và nhận định về tiềm năng phát triển của nhóm hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học tốt cho sức khoẻ.

Bà Trần Thị Thanh Minh – Giám đốc Công ty TNHH SX, DV và TM An Tâm trình bày tại hội thảo

Tác giả bài viết: VINADES

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay30
  • Tháng hiện tại30
  • Tổng lượt truy cập29,137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây