Hội thảo khoa học năm 2017-2018 “Nhà trường-Doanh nghiệp hợp tác phát triển trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm”

Thứ tư - 08/08/2018 04:34
Hội thảo khoa học năm 2017-2018 “Nhà trường-Doanh nghiệp hợp tác phát triển trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm”
Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là xu thế phổ biến hiện nay trên thế giới và đã khẳng định được hiệu quả trong đào tạo, sử dụng nhân lực, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Với mục đích nắm bắt các nhu cầu từ doanh nghiệp trong ngành công nghệ thực phẩm, ngày 25-5-2018, khoa CNTP đã tổ chức hội thảo “Nhà trường – Doanh nghiệp hợp tác phát triển trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm”.

TS Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa CNTP trình bày tham luận “Nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo và sử dụng nhân lực”
Hội thảo đã được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp sản xuất và chế biến sản phẩm thực phẩm như: Công ty CP CBTP Hữu Nghị, Công ty TNHH SX, DV và TM An Tâm, Công ty CP Việt nam kỹ nghệ súc sản (VISSAN), Công ty CP bia Hà Nội- Hưng Yên 89 …Tại hội thảo,các đại biểu và giảng viên đã trình bày các tham luậnvà trao đổi thảo luận về nhu cầu, tiềm năng hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường trong các lĩnh vực như chương trình thực tập cho sinh viên, chương trình đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp, hợp tác giữa doanh nghiệp nhà trường trong nghiên cứu & triển khai và chuyển giao công nghệ …

ÔngTrịnh Đắc Nguyên- Nhân viên R&D - Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản (VISSAN) trình bày tham luận “Hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường trong hoạt động R&D”

Tập thể giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm chụp ảnh cùng các Đại biểu tham dự hội thảo

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay88
  • Tháng hiện tại2,317
  • Tổng lượt truy cập39,941
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây