Ngành công nghệ Thực phẩm “đón đầu xu thế”

Ngành công nghệ Thực phẩm “đón đầu xu thế”

Do nhu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân ngày càng tăng cao và nước ta cũng có rất nhiều mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài, vì vậy Công nghệ thực phẩm đang là một ngành HOT tại Việt Nam hiện nay. Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2021, khoa Công nghệ Thực phẩm – trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết hợp với Chương trình Hành trình nghề nghiệp, VOV2, Đài TNVN giới thiệu về Ngành Công nghệ Thực phẩm (Có file nghe đính kèm)

Xem tiếp...

Giờ thực hành tại Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

Ngành công nghệ Thực phẩm “đón đầu xu thế”

  •   14/07/2021 10:14
  •   22
  •   0
Do nhu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân ngày càng tăng cao và nước ta cũng có rất nhiều mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài, vì vậy Công nghệ thực phẩm đang là một ngành HOT tại Việt Nam hiện nay. Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2021, khoa Công nghệ Thực phẩm – trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết hợp với Chương trình Hành trình nghề nghiệp, VOV2, Đài TNVN giới thiệu về Ngành Công nghệ Thực phẩm (Có file nghe đính kèm)
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay103
  • Tháng hiện tại3,250
  • Tổng lượt truy cập50,254
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây